Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Tri Tôn tăng cường thông tin đối ngoại

06/02/2017

(Cổng TTÐT An Giang) - UBND huyện Tri Tôn vừa ban hành kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại huyện Tri Tôn giai đoạn 2017 – 2020.

Mục đích nhằm huy động sức mạnh của toàn bộ hệ thống chính trị, các lực lượng xã hội hoàn thành tốt hoạt động tuyên truyền đối ngoại của Đảng và nhà nước theo tinh thần nghị quyết XII của Đảng, tranh thủ nhiều hơn nữa sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế và đồng bào ta ở nước ngoài đối với sự nghiệp đổi mới, hội nhập của đất nước. Qua đó xây dựng và quảng bá hình ảnh Tri Tôn để các tổ chức, cá nhân, các vùng miền lãnh thổ đến hợp tác đầu tư gớp phần vào sự phát triển chung của địa phương.


Có 7 nội dung mà Phó chủ tịch UBND huyện Men Sây Ma yêu cầu các ngành có liên quan thực hiện đó là thông tin tuyên truyền chủ trương của đảng về đối ngoại. Giới thiệu quảng bá hình ảnh một huyện miền núi năng động, lịch sử vùng đất con người, lợi thế tiềm năng phát triển để thu hút hợp tác, đầu tư trong ngoài nước. Kết hợp giữa thông tin đối ngoại và đối nội, chủ động cung cấp thông tin, đấu tranh phản bác các thông tin sai trái, xuyên tạc. Tuyên truyền hoạt động đối ngoại nhân dân, hợp tác giữa huyện với các địa phương giáp ranh của nước bạn Campuchia. Tổ chức triển lãm bảo đồ và trưng bày tư liệu Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam. Thực hiện tốt các quy chế phối hợp giữa sở Thông tin truyền thông, bộ đội biên phòng tỉnh và đài truyền thanh huyện với 2 đồn biên phòng Lạc Quới Vĩnh Gia trong thực hiện tuyên truyền  vì chủ quyền an ninh biên giới.


Châu Phong
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh