Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

An Giang phát triển nguồn nhân lực phục vụ nông nghiệp và du lịch

20/04/2017

(Cổng TTÐT An Giang) - Sáng ngày 19/4, UBND tỉnh tổ chức hội thảo khoa học Phát triển nguồn nhân lực phục vụ hai ngành kinh tế mũi nhọn (nông nghiệp và du lịch) của tỉnh An Giang đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025. Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình đến dự.

Hội thảo tập trung thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến hữu ích cho việc phát triển 2 ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh như: Nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp và kinh tế du lịch tỉnh An Giang: Thực trạng, mục tiêu và giải pháp; Nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp và kinh tế du lịch ở cấp địa phương trong và ngoài nước, Bài học kinh nghiệm cho An Giang; Giáo dục và đào tạo khởi nghiệp trong nông nghiệp và du lịch ở cấp địa phương, tác động của nó đến phát triển hai ngành kinh tế mũi nhọn, Bài học kinh nghiệm cho An Giang,….

Phát biểu kết luận hội thảo, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả mà hội thảo đạt được. Đây sẽ là cơ sở để tỉnh xây dựng và phát triển nông nghiệp, du lịch trong thời gian tới. Để thực hiện được những yêu cầu trên, Phó chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu: phải đẩy nhanh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nông nghiệp và du lịch. Đặc biệt, các sở ngành, huyện, thị, thành phố cần quan tâm nhiều hơn nữa cho 2 ngành mũi nhọn này để tạo sự đồng thuận từ tỉnh đến cở sở chung tay để thế mạnh du lịch và nông nghiệp tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ và vượt bậc./.


Lê Thắng
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh