Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Huyện ủy Châu Thành tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

01/03/2017

(Cổng TTÐT An Giang) - Ngày 28-2-2017, Huyện ủy Châu Thành tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân tại xã Vĩnh Bình. Cùng tham gia diễn đàn có thường trực UBND, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và xã Vĩnh Bình.

Tại diễn đàn, đồng chí Đoàn Hồng Danh - ủy viên ban thường vụ, trưởng ban dân vận huyện ủy đã thông tin tóm tắt đến bà con nhân dân về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện trong năm những năm qua. Đa phần bà con nhân dân bày tỏ niềm phấn khởi trước kết quả huyện nhà đạt được.Đại diện bà con nhân dân trong xã cũng đã đóng góp ý kiến về vấn đề bảo hiểm y tế đối với hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vấn đề nước sạch sử dụng cho bà con nhân dân, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, nhiều thanh niên tụ tập đua xe, các vấn đề liên quan đến chứng nhận quyền sử dụng đất, sang nhượng và chuyển mục đích sử dụng đất; Giá cả vật tư nông nghiệp quá cao so với tình trạng sản xuất và thu nhập bấp bênh từ sản xuất nông nghiệp…


Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân, đại diện các cơ quan, đơn vị, ban ngành có liên quan đã ghi nhận và giải trình những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm. Đa số các ý kiến bà con cử tri đều được đại biểu giải một cách rõ ràng, thỏa đáng; Đồng thời các ý kiến ngoài thẩm quyền được các đại biểu tổng hợp và trình đến các cơ quan chức năng xem xét và giải quyết./.


Phước Thành
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh