Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Từ 01/6 -11/6/2018, Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri và đối thoại trực tiếp với nhân dân trước kỳ họp giữa năm 2018 trên địa bàn TP. Long Xuyên

16/05/2018

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 10/5/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Long Xuyên đã có thông báo đến Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri và đối thoại trực tiếp với nhân dân trước kỳ họp giữa năm 2018, tại 13 phường, xã.

Để đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, thành phố và phường) báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri đối với những vấn đề thuộc nội dung Chương trình kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp, kiến nghị của cử tri đối với Ủy ban nhân dân và các cơ quan thuộc UBND 03 cấp.

Qua đó, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Long Xuyên đề nghị UBND các phường, xã thông báo rộng rãi cho cử tri biết thời gian, địa điểm và nội dung tiếp xúc cử tri để thành thần cử tri đa dạng, phong phú. Đồng thời mời những cử tri đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, các cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế, Tổ trưởng (tổ dân phố, tổ tự quản)… am hiểu và có quan tâm đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự của tỉnh, thành phố, phường, xã để nội dung phản ảnh, kiến nghị có chất lượng, thiết thực với cuộc sống và sinh hoạt của người dân./.

VŨ HÙNG
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh