Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Từ ngày 26/9 đến 28/9/2017, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIV

07/09/2017

(Cổng TTĐT AG)- Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang vừa ban hành Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIV trên địa bàn tỉnh. Để báo cáo dự kiến nội dung, Chương trình và những vấn đề liên quan đến kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.


Qua đó, Đại biểu Quốc hội và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang cũng lắng nghe bà con cử tri phản ánh tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp cho những chủ trương chính sách, pháp luật về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; nội dung, Chương trình kỳ họp lần thứ 4, các dự án Luật và những vấn đề quan trọng của đất nước tại kỳ họp Quốc hội sắp tới.


Ngoài ra, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cũng sẽ làm việc việc với Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và một số sở, ngành của tỉnh để trao đổi, nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2017 và những vấn đề khó khăn, bức xúc. Trao đổi việc trả lời, giải trình của các bộ ngành Trung ương đối với kiến nghị của cử tri địa phương tại kỳ họp trước; thông báo nhanh ý kiến, kiến nghị của cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương./.

VŨ HÙNG
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh