Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Châu Thành họp mặt doanh nghiệp lần thứ XIV năm 2017

15/02/2017

(Cổng TTÐT An Giang) - Sáng ngày 15-2-2017, UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi họp mặt doanh nghiệp lần thứ XIV năm 2017.


Đến dự có đại diện lãnh đạo trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư tỉnh An Giang; Hiệp hội các Doanh nghiệp và lãnh đạo sở công thương tỉnh An Giang; Các đồng chí thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, thường trực UBND huyện; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cùng trên 200 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện. Đồng chí Phan Văn Cường – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi họp mặt.

 

Năm 2016, toàn huyện Châu Thành có trên 200 doanh nghiệp và 2 nghìn 100 cơ sở sản xuất kinh doanh đang hoạt động, nộp ngân sách gần 40 tỷ đồng. Hoạt động của các doanh nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực; nhiều doanh nghiệp đạt tăng trưởng khá tốt, tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường; góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân sách, giải quyết việc làm, tăng thu nhập của người lao động. Điển hình như công ty Newcafe – thị trấn An Châu đã được tỉnh bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2016. Đặc biệt huyện đã thành lập tổ hỗ trợ doanh nghiệp, qua đó đã hộ trợ tích cực và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trên địa bàn.


Năm 2017, xác định là “Năm Doanh nghiệp” với chủ đề “Kỷ cương và hiệu quả”, huyện Châu Thành tăng cường mời gọi đâu tư, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Qua đó thúc đẩy phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Huyện rất hoan nghênh và mong các nhà đầu tư, các doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu bạn bè, đối tác đầu tư vào địa bàn, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh có hiệu quả.


Cũng tại buổi họp mặt, đại diện tỉnh và huyện cũng đã thông tin đến các doanh nghiệp định hướng phát triển kinh doanh và đầu tư của tỉnh huyện năm 2017, các chính sách khuyến công đối với các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác và hộ kinh doanh. Đại diện các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất kinh doanh đã tập trung thảo luận, đóng góp các ý kiến đề xuất và giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy doanh nghiệp pháp triển, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Thanh Bạch
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh