Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Ban hỗ trợ doanh nghiệp huyện Phú Tân giải quyết khó khăn cho 11 lượt doanh nghiệp

05/07/2018

(Cổng TTĐT AG)- Trong thời gian qua, Ban Hỗ trợ doanh nghiệp huyện, các ngành luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tiếp nhận, giải quyết các khó khăn vướng mắc cho các cơ sở, doanh nghiệp.

 Tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, với hơn 60 doanh nghiệp tham dự, qua đó, kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Ban hỗ trợ doanh nghiệp huyện đã tiếp 11 lượt doanh nghiệp để hướng dẫn, chỉ đạo giải quyết khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời tiếp nhận và giải quyết 270 hồ sơ, các thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh chủ yếu trên lĩnh vực: Môi trường, thuế, công thương, văn hóa... Đến nay, toàn huyện đã phát triển mới 190 cơ sở với vốn đầu tư hơn 45 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 556 lao động.

Thời gian tới, Ban Hỗ trợ doanh nghiệp huyện đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giải quyết các khó khăn vướng mắc cho các cơ sở, doanh nghiệp; khuyến khích hộ KD chuyển sang hoạt động theo loại hình DN đến 2020. Tăng cường mời gọi DN triển khai đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện./.

Hải Nhu
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh