Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Thanh tra huyện Thoại Sơn tập huấn tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo

20/12/2016

(Cổng TTÐT An Giang) - Chiều ngày 19/12/2016, Thanh tra huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo tại xã Phú Thuận.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên Thanh tra huyện Thoại Sơn trao đổi, truyền đạt những nội dung cơ bản về đề án 1-1133 của Thủ tướng Chính phủ và phổ biến một số điểm cần biết của luật tiếp công dân, luật khiếu nại và giải quyết khiếu nại, luật tố cáo và giải quyết tố cáo. Bên cạnh đó, các đại biểu được hướng dẫn, giải đáp những khó khăn vướng mắc trong quá trình áp dụng vào thực tiễn tiếp công dân và khiếu nại, tố cáo trên địa bàn.


Thông qua buổi tập huấn góp phần nâng cao trình độ nghiệp vụ, bổ sung kiến thức về pháp luật giúp cho các cán bộ, công chức của các xã, thị trấn của huyện Thoại Sơn thực hiện tốt quá trình tiếp công dân và xử lý khiếu nại, tố cáo. Từ đó, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.


Thành Chung
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh