Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Bàn giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri và công tác thẩm tra của các Ban Hội đồng nhân dân

10/09/2018

(Cổng TTĐT AG)- Ngày 7/9/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã có kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban bàn “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri và công tác thẩm tra của các Ban Hội đồng nhân dân”.

Qua đó nhằm trao đổi những kinh nghiệm và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân các cấp.

Hình ảnh Hội nghị giao ban lần thứ 1 tại huyện Tịnh Biên

Tại hội nghị lần này sẽ nghe các ý kiến, tham luận của các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh về giải pháp nâng cao chất lượng công tác thẩm tra trên lĩnh vực do Ban phụ trách.

Phát biểu của đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, liên quan đến các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri; Tham luận của Ủy ban nhân dân tỉnh liên quan đến việc phân công các sở, ban, ngành trả lời các vấn đề liên quan đến những ý kiến, kiến nghị của cử tri và các tham luận của Thường trực Hội đồng nhân dân cấp huyện nhằm chia sẻ những kinh nghiệm hay, những khó khăn và đặc biệt là các kiến nghị nhằm thực hiện tốt hơn trong hoạt động tiếp xúc cử tri và công tác thẩm tra trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, hội nghị giao ban sẽ được tổ chức tại Hội trường Huyện Ủy huyện Phú Tân, thời gian dự kiến vào cuối tháng 10/2018./.                          

  Tin, ảnh VŨ HÙNG

các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh