Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Diễn đàn "Công an phường lắng nghe ý kiến của nhân dân" phường Mỹ Long năm 2016

31/08/2016

(Cổng TTĐT An Giang) - Chiều ngày 30-8, Ủy ban nhân dân (UBND) phường Mỹ Long, TP.Long Xuyên đã tổ chức diễn đàn “Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2016.


Tham dự có các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, lãnh đạo Công an TP.Long Xuyên, Công an phường Mỹ Long, các đoàn thể và đại diện nhân dân các khu phố.

 

Diễn đàn được tổ chức thông qua hình thức đối thoại trực tiếp với nhân dân và qua hòm thư góp ý của nhân dân do các ngành chuyển đến. Tại diễn đàn, Ban chỉ huy Công an phường đã báo cáo kết quả công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong năm qua và thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Theo đó, trong năm qua cán bộ chiến sĩ Công an phường Mỹ Long luôn thực hiện tốt việc phối hợp với các tổ chức, đơn vị trên địa bàn thực hiện tốt nhiệm vụ công tác; xử lý kịp thời với các trường hợp vi phạm an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, môi trường đô thị, lấn chiếm vỉa hè lòng đường. 


Qua đó, diễn đàn đã nhận được nhiều ý kiến của nhân dân, trực tiếp góp ý đối với lực lượng Công an phường, ghi nhận và khen ngợi những kết quả của Công an phường đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời cũng đóng góp một số ý kiến kiến nghị nhằm đáp ứng nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở. Tại diễn đàn, một số doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường Mỹ Long đã tình nguyện tham gia ủng hộ đóng góp quỹ phòng, chống tội phạm năm 2016 của phường. Diễn đàn là cầu nối giữa Nhân dân với lực lượng Công an, thông qua đó để tiếp tục triển khai sâu rộng Cuộc vận động động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” nhằm xây dựng lực lượng công an vững mạnh, thật sự là của dân, do dân và vì nhân dân phục vụ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, cũng như đáp ứng tốt yêu cầu công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội trong tình hình mới.


Dịp này, lãnh đạo UBND phường Mỹ Long đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể Đội Cảnh sát phòng chống Ma túy, Công an TP.Long Xuyên và Công an phường Mỹ Long đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.


Trọng Phúc 

các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh