Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

076.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

Trường THPT Tân Châu tổ chức cho học sinh tìm hiểu kiến thức biển đảo và phân giới cắm mốc

28/04/2017

(Cổng TTÐT An Giang) - Trường THPT Tân Châu vừa tổ chức chương trình đêm tổ Sử - Địa – Giáo dục công dân với chủ đề “Tự hào quê hương”, vòng chung kết cuộc thi tìm hiểu kiến thức biển đảo và phân giới cắm mốc năm học 2016-2017.

 


Các em học sinh khối lớp 10, 11 tham gia các phần thi như Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức  biển đảo và phân giới cắm mốc, trình diễn tiểu phẩm hậu quả chiến tranh, xem tình huống an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, tái hiện lịch sử thời kì đầu tiên dựng nước và giữ nước, những bài học kinh nghiệm và tình cảm chung thủy qua hoạt cảnh Trọng Thủy – Mỵ Châu. Tại đêm thi các em học sinh còn trình diễn phần thi thời trang môi trường, qua đó, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các em có phần thi xuất sắc.

Qua các hoạt động nhằm tạo sự yêu thích học tập bộ môn Sử - Địa – Giáo dục công dân của học sinh trong nhà trường. Tạo điều kiện cho học sinh tích cực tham gia các phong trào do nhà trường tổ chức để các em tiếp xúc và làm quen với môi trường sư phạm lành mạnh, không khí thân thiện. Phát huy ngày càng cao vai trò tích cực chủ động, sáng tạo của học sinh.


Lương Tuyết

các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh